Chuyên mục: Đóng góp - Tài trợ

Công ty Cổ phần Thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet – Đơn vị tài trợ kim cương cho chương trình lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường

Đăng lúc: 21:11:33 02/11/2015 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 1346
Ngày 10/9, Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm do PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Thuốc Thú Y Marphavet tại xã Trung Thành, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi làm việc, TS. Trần Đức Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thuốc thú y  Đức Hạnh Marphavet đã thông tin nhanh về tình hình hoạt động sản xuất trong những năm qua, tổng doanh thu năm 2014 của chi nhánh công ty đóng trên địa bàn huyện Phổ Yên đạt 600 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 1.000 công nhân. Công ty hoạt động theo tiêu chuẩn GMP WHO - tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới, trong thời gian tới công ty tiếp tục khánh thành và đưa vào sử dụng nhà máy sản xuất vắc xin theo tiêu chuẩn GMP WHO. Đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô lớn cũng như công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Với những thành tích đó, công ty được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Hai bên đã họp bàn về hướng hợp tác giữa nhà trường với công ty giai đoạn 2015 - 2020,  cụ thể Công ty cổ phần Thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet  sẽ giúp Nhà trường xây dựng quỹ hỗ trợ sinh viên thực tập tốt nghiệp, đặc biệt là sinh viên khoa Chăn nuôi thú y, kinh tế nông nghiệp, môi trường, khuyến nông...  Marphavet luôn chú trọng tới nhân tố con người là hàng đầu, quan tâm tuyển dụng các cán bộ kỹ thuật sau khi tốt nghiệp phục vụ trong sự phát triển của Công ty. Trong đó, hỗ trợ sinh viên thực tập 2,2 tỷ đồng, hỗ trợ học bổng, kinh phí đào tạo lớp hướng nghiệp chất lượng cao 1,8 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường đã chúc mừng những thành tích của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần thuốc thú y Đức Hạnh Marphavet đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho việc nâng cao chất lượng chuyên môn của các kỹ sư, bác sỹ thú y sau khi tốt nghiệp.

Nhân dịp Nhà trường chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường, Công ty cổ phần Thuốc thú y  Đức Hạnh Marphavet đã cam kết trở thành nhà tài trợ kim cương với tổng kinh phí cho các hoạt động tại lễ kỷ niệm là 1 tỷ đồng.