Chuyên mục: Đóng góp - Tài trợ

Công trình kỷ niệm 45 năm thành lập trường của cựu sinh viên khóa 3

Đăng lúc: 10:10:35 24/10/2015 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 926
Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường, cựu sinh viên khóa 3 niên khóa 1971 – 1976 đang gấp rút hoàn thiện công trình “Vườn bách xanh” để chào mừng sự kiện này.

Vườn Bách Xanh là công trình kỷ niệm Trường của Cựu sinh viên khóa 3 (1971 -1976), chào mừng 45 năm thành lập Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

       Trong Vườn Bách Xanh gồm nhiều cây Bách, đặc biệt vườn có 3 cây Bách Xanh (Calocedrus-Fokiennia) là loại cây vô cùng quý hiếm tại Việt Nam và trên thế giới vì ý nghĩa khoa học và giá trị kinh tế cao; vườn có 3 khối đá lớn với thế đứng vững chãi, phía trước là ao hồ xanh biếc in hình những áng mây xanh tạo nên khối không gian hài hòa, thơ mộng.      

       Ba cây Bách Xanh tượng trưng cho tập thể của 3 lớp (lớp 3a, 3b và lớp 3c) gồm những sinh viên nhiệt tình, thông minh đã để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm và có những đóng góp xây dựng trong những năm tháng học tập tai Trường. Vườn Bách Xanh cũng là biểu tượng cho sự trường tồn và phát triển của Trường Đại học nông nghiệp 3 (nay là Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên).

       Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường, Tập thể sinh viên khóa 3 luôn tin tưởng, hy vọng Nhà trường sẽ không ngừng phát triển, đóng góp tích cực, thu được nhiều kết quả trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói riêng và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của nước nhà nói chung .

Dưới đây là một số hình ảnh công trình của cựu sinh viên khóa 3:

Tổng thể công trình Vườn bách xanh

Tập thể Cựu sinh viên Khóa 3