Chuyên mục: Hội chợ việc làm

Khoa Chăn nuôi thú y tổ chức hoạt động tư vấn, định hướng việc làm và kỹ năng mềm _2020

Đăng lúc: 00:07:00 25/07/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 344
Gặp gỡ giao lưu và hướng nghiệp sinh viên năm cuối Khoa Chăn nuôi Thú y, ĐH Nông lâm Thái Nguyên

Trong chuỗi các sự kiện diễn ra dịp sinh viên cuối khóa tốt nghiệp ra trường, cũng như thực hiện các can kết về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Khoa Chăn nuôi Thú y kết hợp với các công ty thức ăn chăn nuôi và Thú y trong và ngoài nước tổ chức các buổi hướng nghiệp cho sinh viên với mục đích giúp các em có sự lựa chọn công việc phù hợp nhất sau khi ra trường và các kỹ năng phỏng vấn xin việc ở các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong 2 ngày 23 -24/7/2020, Khoa Chăn nuôi Thú y đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên K48 ngành Chăn nuôi Thú y, trước khi hội chợ việc làm diễn ra. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Khoa trong dịp tốt nghiệp, nhằm giúp các em hiều hơn về cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường và quan trọng đó là giúp các em chuẩn bị những kỹ năng cần có ngoài những kiến thức các em được trang bị khi đi phỏng vấn xin việc.

Tham gia buổi giao lưu tọa đàm có các công ty lớn về  thức ăn chăn nuôi, thuốc thú như : CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI CP VIỆT NAM, CÔNG TY CỔ PHẦN UV VIỆT NAM, CÔNG TY CỔ PHẦN GREENFEED VIỆT NAM..... và toàn bộ 180 em sinh viên ngành Chăn nuôi Thú y chuẩn bị ra trường đợt tháng 8/2020.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia giới thiệu những vị trí việc làm và nhu cầu tuyển dụng của các công ty đồng thời cũng trao đổi cởi mở các kỹ năng mà các ứng viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào các vị trí việc làm cần có.

Qua buổi giao lưu tọa đàm, các em sinh viên có thể tự tin để chọn lựa công việc phù hợp với bản thân, và những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tham gia ứng tuyển vào vị trí việc làm mong muốn.

 

Toàn cảnh tọa đàm hướng nghiệp cùng các chuyên gia