Chuyên mục: Hội chợ việc làm

Khoa CNSH&CNTP Tổ chức ngày hội kết nối doanh nghiệp _2019

Đăng lúc: 16:06:33 03/06/2019 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 143

              Ngày 02 tháng 6 năm 2019, Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm tổ chức ngày hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.. đây là cơ hội kết nối việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Đồng thời cũng là cơ hội cho các sinh viên khoá sau tìm hiểu về ngành nghề, cơ hội việc làm, vị trí việc làm. Ngày hội kết nối doanh nghiệp cũng là cơ hội để Khoa và các Nhà tuyển dụng truyền thông, quảng bá thương hiệu.

             Các doang nghiệp nhà tuyển dụng đến với Hội nghị bao gồm ; Công ty TNHH Forceca Việt Nam (Bắc Ninh), Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Toàn Cầu (Bắc Giang), Công ty TNHH Thiên Hà Shidax (Hà Nội), Công ty Cổ phần thực phẩm Cầu Mây (Thái Nguyên),  Công ty Cổ phần Công nghệ Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam (Hà Nội). Qua đây, người học chủ động được phỏng vấn, chia sẻ và tìm hiểu các thông tin thiết thực, chính xác về nhu cầu việc làm hiện nay cũng như cần thiết cần hoàn thiện năng lực để đáp ứng vị trí các công việc của Nhà tuyển dụng.

            Ngày hội kết nối các nhà tuyển dụng có hiệu ứng tốt cho những năm tiếp theo và quảng bá sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học.