Chuyên mục: Hội chợ việc làm

Hội chợ việc làm khoa Chăn nuôi Thú y tháng 6/2021

Đăng lúc: 16:07:30 21/07/2021 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 153
Nhằm mở ra cơ hội việc làm, rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, khoa Chăn nuôi thú y trường Đại học Nông lâm đã tổ chức Hội chợ việc làm theo hình thức Online trong 3 ngày từ ngày 18/6 đến hết ngày 20/6 với sự tham gia của 26 công ty và doanh nghiệp cùng hàng trăm sinh viên K48, K49 cùng các ứng viên quan tâm.

Hội chợ việc làm trực tuyến là giải pháp tuyển dụng hiệu quả trong bối cảnh hiện nay, khoa Chăn nuôi thú y đã đứng ra tổ chức ngày hội tuyển dụng trực tuyến, mọi thao tác đều được thực hiện và hoàn thành trên website và ứng dụng Zoom. Các bạn ứng viên sẽ tìm hiểu thông tin trên website và đăng nhập tài khoản vào phòng zoom để tham gia phỏng vẫn. Đây cơ hội giao lưu hỏi đáp trực tuyến với nhà tuyển dụng tại các gian hàng của các bạn sinh viên. Thông qua các bản mô tả công việc tại các gian hàng ảo, sinh viên có thể gửi đơn trực tuyến vào các vị trí phù hợp với bản thân. Sau khi nhận được CV của sinh viên, nhà tuyển dụng sẽ lịch phỏng vấn với các ứng viên tiềm năng. Với các vòng phỏng vấn online “mặt đối mặt”, vượt qua các nội dung trao đổi, sinh viên đã có một tấm vé bước chân vào doanh nghiệp để làm việc.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tham gia làm các bài test năng lực và tính cách ngay trên nền tảng online của chương trình để biết bản thân phù hợp với công việc nào. Chắc chắn, những bài test mang lại những bất ngờ và giúp sinh viên khám phá thêm nhiều điều thú vị của bản thân.

Song song với sự kiện tuyển dụng trực tuyến trên website là chuỗi talkshow từ lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp . Mỗi buổi talk show sẽ mời một vị diễn giả để truyền cảm hứng nghề nghiệp và vạch ra con đường tương lai cho mỗi ứng viên tiềm năng. Họ sẽ kể những câu chuyện của chính mình và chia sẻ kinh nghiệm công việc mà họ từng trải qua. Qua đó, các bạn sinh viên, ứng viên sẽ có cái nhìn toàn cảnh và rõ ràng hơn về thế giới nghề nghiệp đang muốn theo đuổi.

                                   Một số hình ảnh trong ngày Hội chợ việc làm 2021