VIDEO CLIP TUAF

LIÊN KẾT WEBSITE


19 °C
H:23°C L:15°C
  • Fair
  • Humidity: 68%
Bản tin

Hội cựu sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị gặp mặt năm 2016


Đăng lúc: 13:12:40 27/12/2016 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 298
Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2016, tại TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên đã diễn ra Hội nghị gặp mặt cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (trước đây là trường Nông Nghiệp III).

Tham dự Hội nghị có các thế hệ cựu sinh viên đã từng học tập tại mái trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. Những gương mặt tiêu biểu cho sự thành đạt của các thế hệ sinh viên tại tỉnh Điện Biên như: Đ/c: Phan Hiền – Cựu sinh viên Khóa 8TT- hiện là Phó GĐ sở TN&MT tỉnh Điện Biên đồng thời là Chủ tịch Hội Cựu sinh viên trường ĐHNL tỉnh Điện Biên. Đ/c Phạm Đức Hiển – Cựu sinh viên Khóa 8TT- Phó chủ tịch Hội cựu sinh viên Trường ĐHNL tỉnh Điện Biên- Nguyên giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Điện Biên. Đ/c Mùa A Vảng – Cựu sinh viên K37KN – hiện là Phó đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Điện Biên.

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi các thế hệ sinh viên đã chia sẻ tình cảm cũng như công việc. Tại Hội nghị Hội cựu sinh viên trường ĐHNL tỉnh Điện Biên đã kiện toàn BCH Hội nhiệm kỳ 2016-2020 gồm 21 đồng chí. Đ/c Phan Hiền làm chủ tịch Hội CSV, đồng chí Phạm Đức Hiển – Phó chủ tịch Hội CSV, đồng chí Cao Thị Tuyết Lan- Phó chủ tịch Hội CSV. Cũng tại Hội nghị Hội cựu sinh viên đã thảo luận việc xây dựng Hội ngày càng lớn mạnh và có kế hoạch hoạt động cụ thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội.

Đại diện cho Ban chấp Hội cựu sinh viên Trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Nông – Phó chủ tịch Hội cựu sinh viên trường ĐHNL- Phó Bí thư đảng ủy- Phó hiệu trưởng Trường ĐHNL đến dự và phát biểu. Đồng chí Nguyễn Ngọc Nông đã đánh giá cao sự đồng thuận của các thế hệ cựu sinh viên tại Điện Biên với con số hơn 130 thành viên đã đoàn kết và đang sinh hoạt tại các chi hội khác nhau ở các huyện cũng như chuyên ngành khác nhau. Nhà trường rất tự hào về các thế hệ sinh viên, mong nhận được sự chia sẻ cùng Nhà trường xây dựng Trường ĐHNL Thái Nguyên ngày càng lớn mạnh. Đồng chí đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới 2017 đến toàn thể các thế hệ cựu sinh, chúc cho Hội cựu sinh viên tỉnh Điện Biên ngành càng đoàn kết và phát triển.

Một số hình ảnh