Chuyên mục: Tin tức

Trường Đại học Nông Lâm ủng hộ 54 triệu đồng cho chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo”

Đăng lúc: 09:02:34 24/02/2021 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 127
Thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Với mong muốn hỗ trợ người nghèo đón Tết thêm phần no ấm, trẻ em đón Xuân thêm nét tươi vui, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên có Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo tại các xóm đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021".

Các đại biểu dự Lễ trao quà và các gia định hộ nghèo tại xã Trung Lương

Đối tượng ủng hộ là các gia đình chính sách, người có công gặp hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng ATK, các đối tượng bảo trợ xã hội, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán – Tân Sửu 2021.

Đồng chí Nguyễn Chí Hiểu - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho các gia đình chính sách

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 26/01/2021, tại UBND xã Trung Lương, huyện Định Hoá, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận cận nghèo với số tiền tổng trị giá 54 triệu đồng.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà cho các gia đình chính sách

Tại chương trình, Trường Đại học Nông Lâm đã trao 108 suất quà trị giá 54 triệu đồng cho 108 gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Trung Lương và Trung Hội, với mong muốn các hộ đón Tết được đủ đầy, sung túc hơn; nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên ổn định đời sống và phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, góp phần tích cực vào xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Lãnh đạo huyện Định Hoá tặng giấy khen cho tập thể Trường Đại học Nông Lâm

Nhân dịp này, UBND huyện Định Hóa đã tặng giấy khen cho tập thể Nhà trường vì có  nhiều đóng góp trong thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”.

Đoàn đến thăm chúc tết gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tý

Trước đó, đoàn công tác của Nhà trường đã đến thăm, chúc tết gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tý tại xã Trung Lương.

Thu Hà