Chuyên mục: Bản tin TUAF

Trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đăng lúc: 15:06:24 19/06/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 337
Sáng ngày 02/6, tại Phòng họp A3 đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ thay mặt Tỉnh uỷ Thái Nguyên

trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Từ Quang Hiển

Các đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này gồm đồng chí Trần Văn Thăng và đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan, Khoa Chăn nuôi thú y;  Đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Từ Quang Hiển, chi bộ Khoa Chăn nuôi thú y. Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhằm đánh giá và ghi nhận quá trình của Đảng và cống hiến của các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ thay mặt Tỉnh uỷ Thái Nguyên 

trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ thay mặt Tỉnh uỷ Thái Nguyên 

trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Thăng

Những đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường được tặng Huy hiệu Đảng đều là những người trải qua nhiều môi trường công tác, dày dặn kinh nghiệm. Dù ở bất cứ cương vị nào, các đảng viên cũng khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần quan trọng vào hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị; thể hiện được bản lĩnh, khí phách của người chiến sĩ cộng sản trung kiên.

Các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thay mặt những đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu, đồng chí Từ Quang Hiển cho rằng 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình những đảng viên; thể hiện chặng đường dài, tôi luyện ý chí, năng lực và trách nhiệm của người chiến sĩ cộng sản, chiến đấu dưới lá cờ vẻ vang của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Thu Hà