Chuyên mục: Bản tin TUAF

Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn trường Đại học Nông Lâm khoá XX nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 15:06:01 19/06/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 323
Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn trường Đại học Nông Lâm khoá XX nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp

Hội nghị đã báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2017-2022; kết quả đạt được, những hạn chế, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ nửa đầu nhiệm kỳ; Thảo luận điều chỉnh các phương hướng nhiệm vụ cho phù hợp với thực tiễn tại đơn vị...

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, PGS.Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ công tác Công đoàn trường khoá XX giai đoạn 2017-2022 và bổ sung phương hướng nhiệm vụ công tác nửa cuối nhiệm kỳ 2015-2017. Công đoàn Trường dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền làm tốt chức năng của một tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ viên chức, lao động; Khẳng định đươc vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong hệ thống chính trị; Tham gia, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi sứ mạng, mục tiêu chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

PGS.TS. Trần Văn Phùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Cũng trong hội nghị, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp cho công tác công đoàn như: giải pháp tư vấn tuyển sinh, các giải pháp để nâng cao thu nhập cho cán bộ viên chức Nhà trường, công tác chăm lo đời sống cho CBVC…

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Trần Văn Phùng, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến với Hội nghị, khẳng định những thành tích đạt được của Công đoàn trường trong thời gian qua, nhấn mạnh vai trò tầm quan trọng của tổ chức công đoàn. Đồng chí giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn trường tiếp tục nỗ lực, chủ động, sáng tạo cùng Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể khác trong trường động viên toàn thể công chức - viên chức phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất, sáng tạo để xây dựng và phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với phương hướng, các chỉ tiêu, nội dung, giải pháp để Công đoàn trường triển khai thực hiện trong giai đoạn 2017 – 2022.

Phát huy truyền thống 50 năm xây dựng, phát triển và hội nhập, dưới sự lãnh đạo của Đảng, công đoàn cấp trên và sự phối hợp tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, các đơn vị trong trường, sự phấn đấu của từng đoàn viên công đoàn, chắc chắn Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra, chăm lo tốt cho đời sống cán bộ viên chức ổn định, xứng đáng là một tổ chức đáng tin cậy của CBVC Nhà trường.

Thu Hà