Chuyên mục: Bản tin TUAF

Trường Đại học Nông Lâm dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

Đăng lúc: 09:08:40 05/08/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 332
Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 27/7 Đoàn đại biểu của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên do PGS.TS. Lê Sỹ Trung – Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia, địa điểm lưu niệm các liệt sỹ Thanh niên xung phong (TNXP) Đại đội 915, đội 91 Bắc Thái, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên.

Đoàn đại biểu Trường Đại học Nông Lâm tại khu di lích Đại đội 915

Cùng tham gia Đoàn có PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hội Cựu chiến binh, BCH Công đoàn trường, các công đoàn bộ phận và các CBVC là con liệt sỹ, con thương binh.

Các thành viên trong đoàn kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ

Các thành viên trong đoàn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ. Đoàn đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn của 60 cán bộ, đội viên Đại đội TNXP 915 trong đêm 24/12/1972 vì sự độc lập, thống nhất của Tổ quốc. Các thế hệ CBVC Trường Đại học Nông Lâm nguyện tiếp tục phát huy truyền thống bất khuất, kiên trung của thế hệ các cha anh đi trước, bảo vệ vững chắc nền độc lập, tự do của Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Thái Nguyên và Nhà trường ngày càng phát triển.

Thu Hà