Chuyên mục: Bản tin TUAF

Gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC Trường ĐHNL

Đăng lúc: 09:08:06 05/08/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 307
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 15/7/2020, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu con CBVC năm học 2019 - 2020.

PGS.TS. Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại lễ tuyên dương

Về dự buổi gặp mặt khen thưởng có PGS.TS. Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các thầy cô trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công; lãnh đạo các đơn vị, CBVC và các cháu con em Nhà trường.

Công đoàn trường trao phần thưởng cho các em HSG cấp Quốc gia

Trong năm học 2019 - 2020, có 158 cháu là con CBVC đạt học sinh giỏi cấp trường, trong đó có 02 cháu đạt danh hiệu HSG cấp Quốc gia, 08 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh và 09 cháu học sinh giỏi cấp thành phố.

Công đoàn trường trao phần thưởng cho các em HSG cấp tỉnh

Thay mặt Công đoàn trường, Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn trường đã biểu dương những thành tích các cháu đã đạt được, đồng thời nhắc nhở các cháu hãy cố gắng học tập và tu dưỡng rèn luyện hơn nữa để đạt được kết quả cao hơn trong năm học tới. Vui mừng trước kết quả mà các cháu đã đạt được, Công đoàn trường đã trao các phần thưởng thật ý nghĩa cho các cháu đạt danh hiệu HSG các cấp.

Công đoàn trường trao phần thưởng cho các em HSG cấp thành phố

Cảm động trước sự quan tâm và những tình cảm của Nhà trường, nơi bố, mẹ các cháu đang công tác, đại diện các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, các bác, các cô là CBVC Nhà trường và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các bác.

Các cháu rất háo hức với tiết mục của các nghệ sỹ Liên đoàn xiếc Việt Nam 

Sau Lễ tuyên dương, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục xiếc do các nghệ sỹ của Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn. Đây là một hoạt động nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con em CBVC trong Nhà trường đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho năm học mới, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai của Nhà trường cũng như các bậc cha mẹ dành cho các cháu. Chúc các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, cố gắng chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Vô cùng hào hứng giao lưu với chú hề

Tiết mục đố vui có thưởng

Tiết mục xiếc trăn

Thu Hà