Chuyên mục: Bản tin TUAF

Chuyến tham quan và làm việc của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên Chia sẻ

Đăng lúc: 09:09:24 23/09/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 407
Chiều ngày 18/9, Đoàn công tác của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên do PGS.TS. Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.

Đón tiếp đoàn có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường.

PGS.TS. Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học KTCN

phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm đã giới thiệu chung về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của trường với đoàn công tác của Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp. Trên tinh thần hợp tác, hai bên đã chia sẻ thông tin, thảo luận về các phương thức tuyển sinh của 2 trường; Cách tìm kiếm và quản lý các đề tài, dự án, chương trình; Tìm kiếm cơ chế, quản lý các Trung tâm, Viện tự chủ của Nhà trường; Các thủ tục về thanh quyết toán về tài chính, chính sách tiền lương; Chức năng nhiệm vụ của các đơn vị để xây dựng đề án vị trí việc làm và chương trình hợp tác giữa 2 trường trong thực hiện đề tài dự án đa ngành và trong đào tạo theo nhu cầu xã hội. Hai bên cũng thống nhất hỗ trợ nhau trong hoạt động quảng bá, giới thiệu chương trình ươm tạo công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp tới các giảng viên và sinh viên của trường và phối hợp đào tạo giảng dạy một số ngành đặc thù của hai bên.

Đoàn thăm Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

Trước đó, đoàn đã tới thăm Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp trực thuộc Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Thu Hà