Chuyên mục: Bản tin TUAF

Công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng khoa CNSH&CNTP nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: 09:10:59 01/10/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 329
Chiều ngày 22/9/2020, Khoa CNSH&CNTP đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó trưởng khoa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự buổi công bố có PGS.TS Nguyễn Thị Ngân - Phó trưởng phòng Hành chính - Tổ chức cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa CNSH&CNTP.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Ngân đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm - Đại  học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm lại TS. Lương Hùng Tiến, sinh ngày 04/9/1980 và TS. Trần Văn Chí, sinh ngày 20/02/1982 giữ chức vụ Phó trưởng khoa CNSH&CNTP nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lãnh đạo Phòng HCTC và Khoa CNSH&CNTP trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

hai đồng chí phó trưởng khoa 

Phát biểu tại buổi lễ sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, TS. Nguyễn Văn Duy, trưởng khoa CNSH&CNTP đã đánh giá cao những đóng góp của TS. Lương Hùng Tiến và TS. Trần Văn Chí vào sự phát triển chung của khoa CNSH&CNTP nhiệm kỳ trước, chỉ ra những thử thách đối với hai đồng chí trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Tập thể Khoa CNSH&CNTP tặng hoa chúc mừng hai đồng chí phó trưởng khoa

Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai đồng chí phó trưởng khoa bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để cùng với tập thể Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa phát huy sức mạnh đoàn kết, tích cực đẩy mạnh phát triển khoa CNSH&CNTP trong thời gian tới.

Thu Hà