Chuyên mục: Bản tin TUAF

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và công bố các quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đăng lúc: 09:12:42 07/12/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 474
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Chiều ngày 19/11, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và công bố các quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Đồng thời là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định

cho 2 tân phó hiệu trưởng

Dự buổi Lễ có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội CCB, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên trong trường.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với hơn 50 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể tặng hoa chúc mừng các tân Phó hiệu trưởng

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định bổ nhiệm các phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại quyết định số 02/QĐ-HĐT ngày 12/11/2020, bổ nhiệm TS. Nguyễn Chí Hiểu, Trưởng phòng Phòng Quản lý chất lượng, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 – 2025. TS. Nguyễn Chí Hiểu sinh ngày 26/10/1974, quê quán huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Chí Hiểu đã trải qua các chức vụ Bí thư Đoàn TNSCHCM Nhà trường, Phó Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên, Trưởng bộ môn Sinh thái và Biến đổi khí hậu (Khoa Môi trường), Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức, Trưởng phòng Hành chính tổ chức và Trưởng phòng Quản lý chất lượng.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu giao nhiệm vụ

cho các tân Phó hiệu trưởng

Tại quyết định số 03/QĐ-HĐT ngày 12/11/2020, bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Viện trưởng Viện Khoa học sự sống, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025. PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang sinh ngày 14/7/1974, quê quán huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang là giảng viên khoa Chăn nuôi thú y, Phó trưởng phòng Quản trị phục vụ, Trưởng phòng Quản trị Phục vụ và Viện trưởng Viện Khoa học sự sống.

TS. Nguyễn Chí Hiểu - tân Phó hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao sự nỗ lực trong công việc của các đồng chí tân Phó Hiệu trưởng, đồng thời kỳ vọng vào các đồng chí sẽ phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong cương vị công tác mới và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Đại học Nông Lâm.

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – tân phó hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Chí Hiểu và PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – tân phó hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn Đảng uỷ, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ viên chức Nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, các tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm sát cánh cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức tận tâm tận lực cùng xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Ngay sau buổi Lễ, Nhà trường đã tổ chức đêm giao lưu ca nhạc đặc biệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm giao lưu:

Toàn cảnh đêm giao lưu ca nhạc của các thầy cô Trường ĐHNL

Tiết mục giao lưu của Khoa Quản lý tài nguyên

Tiết mục của Phòng HCTC

Tiết mục của Khoa Môi trường

Tiết mục giao lưu của các cựu CBVC

Tiết mục giao lưu liên quân giữa các đơn vị

Tiết mục giao lưu đầy sôi động kết thúc đêm nhạc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thu Hà