Chuyên mục: Bản tin TUAF

Hội thảo và khóa đào tạo “Nâng cao năng lực về Chính sách, Sở hữu trí tuệ, Tiêu chuẩn - Đo lường – Chất lượng”.

Đăng lúc: 10:12:44 07/12/2020 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 430
Ngày 05/12, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Phát triển Thị trường công nghệ TISSC, thuộc Cục Phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Hội thảo và khóa đào tạo “Nâng cao năng lực về Chính sách, Sở hữu trí tuệ, Tiêu chuẩn - Đo lường – Chất lượng”.

Tham dự hội thảo các lãnh đạo, cán bộ các sở, ban, ngành địa phương, doanh nghiệp, các tổ chức cung cấp dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong khu vực tỉnh Thái Nguyên.

 Dưới sự chủ trì của Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm, Hội thảo đã cập nhật những kiến thức, trình bày về sự cần thiết, vai trò của Sở hữu trí tuệ, Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đối với KNĐMST và các tổ chức trung gian hỗ trợ KNĐMST. 

Toàn cảnh Hội nghị    

Toàn cảnh Hội nghị                                        

Trong phiên thảo luận, ông Nguyễn Quang Sơn, đại diện Sở Khoa học Công nghệ đã trình bày về những chính sách hỗ trợ KNĐMST tại tỉnh Thái Nguyên từ đó phần nào tháo gỡ những băn khoăn, thắc mắc của các doanh nghiệp, cá nhân trên con đường KNĐMST. Ngoài ra trong phiên thảo luận, hội nghị còn được các chuyên gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình cung cấp dịch vụ hỗ trợ KNĐMST.

        Giám đốc TT Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp _ ĐHNL chủ trì Hội nghị

Các Chuyên gia thảo luận trong Hội nghị                                   

Ngay trong buổi Hội thảo, những kí kết hợp tác đầu tiên giữa tâm Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm với các Tổ chức cung cấp dịch vụ KNĐMST và các doanh nghiệp ĐMST trên địa bàn đã diễn ra mở đầu cho hoạt động tiếp theo của các thỏa thuận hợp tác.

TT Ươm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp