Chuyên mục: Cựu sinh viên TUAF

Lời Ban biên tập

Đăng lúc: 21:02:24 11/02/2015 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 584
Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (Thai Nguyen University of Agriculture and Forestry - TUAF) được thành lập năm 1970. Trường Đại học Nông Lâm trở thành một trung tâm đào tạo và chuyển giao khoa học - công nghệ hàng đầu Việt Nam về nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên và môi trường cho các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc Việt Nam.

Hàng năm Trường tuyển hơn 3000 sinh viên  cho hơn 24 chuyên ngành bậc đại học các hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học và khoảng 500 học viên vào học 9 ngành đào tạo thạc sỹ và 7 ngành đào tạo tiến sỹ. Qua 45 năm vững bước và trưởng thành, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Danh hiệu Anh hùng lao động (2013) và nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành và các địa phương.

Tính đến năm 2015, Nhà trường luôn tự hào đã cung cấp cho đất nước lực lượng lao động chất lượng cao bao gồm hơn 30.000 kỹ sư, cử nhân và trên 1500 cán bộ có trình độ thạc sỹ, tiến sĩ và hàng ngàn cán bộ kỹ thuật nông lâm nghiệp làm việc trên mọi miền của tổ quốc. Các cựu sinh viên của Nhà trường rất thành đạt, đã và đang có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường, theo nguyện vọng của nhiều thế hệ cựu sinh viên của Nhà trường, chúng tôi thiết kế, xây dựng trang thông tin Cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với mong muốn Trang thông tin sẽ là cầu nối kết gắn tập thể cựu sinh viên và là cầu nối giữa cựu sinh viên với Nhà trường.

Mặc dù chúng tôi đã rất cố gắng, nhưng do thời gian còn hạn chế, tư liệu chưa đầy đủ, nhiều văn bản đánh máy trước đây khó đọc, hơn nữa đây là lần đầu tiên khởi tạo trang thông tin điện tử nên không tránh khỏi những sai xót. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các cựu sinh viên và bạn đọc để bổ sung và cập nhật nhằm hoàn thiện cơ sở dữ liệu về thông tin cựu sinh viên.

Chúng tôi đánh giá rất cao việc cung cấp dữ liệu cá nhân của mỗi cựu sinh viên đã từng học tập và nghiên cứu tại Nhà trường. Mọi thông tin chia sẻ xin gửi về địa chỉ cuusinhvien@tuaf.edu.vn. Xin trân trọng cảm ơn.

TT Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp