Chuyên mục: Cựu sinh viên TUAF

Gặp mặt Cựu sinh viên Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên tại tỉnh Thanh Hoá

Đăng lúc: 16:04:43 17/04/2023 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 996
Ngày 15 tháng 4 năm 2023, tại huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá, Cựu sinh viên (CSV) trường Đại học Nông lâm (ĐHNL) Thái Nguyên đang công tác, sinh sống tại Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt và ra mắt Ban liên lạc Hội CSV trường ĐHNL tại tỉnh Thanh Hóa.

Trường Đại học Nông lâm  Thái Nguyên có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Hội CSV; PGS.TS. Đàm Xuân Vận - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp; TS. Hà Quang Trung – Trưởng khoa kinh tế và PTNT, đã thay mặt Nhà trường và Ban thường vụ Hội Cựu sinh viên đến dự.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHNL, Chủ tịch Hội CSV phát biểu ý kiến với Hội nghị

Tham gia buổi gặp mặt có 70 CSV trường ĐHNL đang công tác, sinh sống tại tỉnh Thanh Hoá. Thay mặt các CSV, anh Hoàng Mai Tính (đang là Phó chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ Thanh Hoá) đã tổng kết các hoạt động của các CSV trường Đại học Nông lâm tại Thanh Hoá, báo cáo công tác kết nối và thành lập Ban liên lạc Hội CSV tại tỉnh Thanh Hoá.

Trong những năm qua, các CSV trường ĐHNL đã có nhiều thế hệ nối tiếp nhau, đã và đang công tác trên nhiều cương vị công tác khác nhau tại tỉnh Thanh Hoá. Hội CSV tại tỉnh Thanh Hoá được thành lập sẽ là ngôi nhà chung của các thế hệ CSV công tác, sinh sống tại tỉnh Thanh Hoá, cùng chia sẻ kết nối tương trợ trong công tác và cuộc sống… Hội CSV tỉnh Thanh Hoá cũng sẽ là cầu nối với trường ĐHNL, Hội CSV trường ĐHNL thành mạng lưới để cùng chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thanh Hoá và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Trường ĐHNL.

Anh Hoàng Mai Tính - Trưởng Ban liên lạc CSV Thanh Hoá. Chủ trì buổi gặp mặt và ra mắt Ban liên lạc Hội cựu sinh viên tỉnh Thanh Hoá

Tại buổi gặp mặt, các CSV đã nhất trí thông qua danh sách Ban liên lạc Hội cựu sinh viên tại Thanh Hoá gồm có 14 anh, chị. Anh Hoàng Mai Tính được các CSV bầu làm Trưởng ban liên lạc Hội CSV trường ĐHNL tỉnh Thanh Hoá. Các CSV cũng đã nhất trí thông qua quy chế và kế hoạch hoạt động của Hội CSV trường ĐHNL tại tỉnh Thanh Hoá.

Kết thúc buổi gặp mặt và ra mắt Hội CSV, đã để lại cho các anh chị CSV và các đại biểu một tình cảm thân thiết, ấm cúng, đoàn kết, chia sẻ và tin tưởng Hội CSV trường ĐHNL tại tỉnh Thanh Hóa sẽ lan tỏa và phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt