Chuyên mục: Hội chợ việc làm

Hội tư vấn và Tuyển dụng việc làm cho các ngành Nông nghiệp Công nghệ cao, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật của khoa Nông học sau khi tốt nghiệp

Đăng lúc: 17:06:50 14/06/2018 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 47

Sáng ngày 14/6/2018, khoa Nông học - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức “Ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm” nơi kết nối cơ sở đào tạo với doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng ngành Khoa học cây trồng.

Đến dự có đại diện hơn 10 cơ quan tuyển dụng, Ban chủ nhiệm khoa và toàn bộ các thầy cô giáo cũng như các em sinh viên khoa Nông học.

Tại buổi hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Viết Hưng đã thay mặt các thầy cô giáo khoa Nông học giới thiệu về ngành học cũng như chương trình học, những nghiên cứu đã được thực hiện cũng như định hướng phát triển và nghiên cứu sắp tới của Khoa nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và việc làm.

Đại diện Khoa cùng với các doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng đã có phần thảo luận mở sôi nổi với sinh viên khoa Nông học về những cơ hội hợp tác và tìm kiếm việc làm cho sinh viên khoa Nông học trong tương lai, tập trung vào việc phát triển năng lực và kỹ năng cho sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và cơ quan tuyển dụng ngành khoa học cây trồng.