Chuyên mục: Bản tin

Thư ngỏ mời tham gia Hội cựu sinh viên trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên - tuaf alumni)

Đăng lúc: 14:10:22 12/10/2016 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 4675

THƯ NGỎ

Kính chào quý anh chị cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

(trước năm 1994 là Đại học Nông nghiệp 3 Bắc Thái)!

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (Thai Nguyen University of Agriculture and Forestry - TUAF) được thành lập năm 1970 là một đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên. Trải qua 46 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã trở thành một trung tâm đào tạo và chuyển giao khoa học - công nghệ hàng đầu về lĩnh vực nông, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên và môi trường.

Với những thành tích to lớn trong đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học, Nhà trường đã vinh dự được đón nhận nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành trao tặng như: Danh hiệu Anh hùng lao động (2013); Huân chương độc lập hạng ba (2004); Huân chương Lao động hạng nhất (1995, 2015); Huân chương Lao động hạng nhì (1985), Huân chương Lao động hạng ba (1980)….

Để có được thành tựu như ngày hôm nay, bên cạnh những nỗ lực của tập thể giảng viên, cán bộ viên chức và sinh viên, Nhà trường còn luôn nhận được sự giúp đỡ tâm huyết của các thế hệ cựu sinh viên từ mọi miền đất nước. Nhà trường rất tự hào về sự thành đạt của hơn 33.000 cựu sinh viên đã và đang góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, nhiều người trong số họ là các cán bộ kỹ thuật tài năng, những doanh nhân thành đạt, những nhà quản lý, lãnh đạo có uy tín trong các cơ quan Đảng, Chính quyền và Đoàn thể từ Trung ương đến các địa phương.

Trong thời gian qua, Ban liên lạc cựu sinh viên của nhiều tỉnh và của nhiều Khóa có nguyện vọng thành lập“Hội cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên” với mong muốn cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, (Trường Đại học Nông nghiệp 3 Bắc Thái trước đây) cùng nhau đoàn kết, học hỏi, chia sẻ và hợp tác để phát triển tốt hơn. Hội là một tổ chức tham gia theo tinh thần tự nguyện, Hội có Ban chấp hành được các thành viên tham gia bầu chọn và Hội hoạt động vì sự phát triển chung của xã hội, Nhà trường và mọi thành viên tham gia. Với mong muốn Hội có thật nhiều cựu sinh viên các thế hệ tham gia, kính mời các quý anh chị, các bạn là cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Trường Đại học Nông nghiệp 3 Bắc Thái hãy liên lạc với Ban Vận động thành lập Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF ALUMNI) để nhận được thông tin hữu ích và cơ hội chia sẻ với mọi người.

Trân trọng!

      HIỆU TRƯỞNG

  PGS.TS. Trần Văn Điền

Mọi thông tin xin liên hệ:

-       Đ/c Nguyễn Chí Hiểu (K25 TT) – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức Trường ĐHNL Thái Nguyên – thường trực Ban vận động thành lập Hội cựu sinh viên trường ĐHNL -  ĐT 0983640119, Email: nguyenchihieu@tuaf.edu.vn

-       Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà (Thư ký Ban vận động) ĐT  0913353058, Email: nguyenthithuhatt@tuaf.edu.vn