Chuyên mục: Quỹ hỗ trợ sinh viên TUAF

Thư ngỏ phát động ủng hộ Quỹ hỗ trợ và phát triển sinh viên Trường ĐHNL

Đăng lúc: 09:03:34 29/03/2022 - Người đăng bài viết: Admin - Đã Đọc: 1320

THƯ NGỎ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ

Quỹ hỗ trợ và phát triển sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Kính gửi: - Quý anh chị cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (trước năm 1994 là Đại học Nông nghiệp 3 Bắc Thái)

                - Các cán bộ/viên chức, các thế hệ Cựu cán bộ, viên chức Nhà trường và các Nhà hảo tâm

Để hỗ trợ, động viên về tinh thần và vật chất cho các sinh viên ưu tú, tích cực, sáng tạo, vượt khó vươn lên trong học tập, ngày 19/01/2022, hội đồng trường đã ban hành Nghị quyết số 06/NQ-HĐT về việc thành lập Quỹ hỗ trợ và phát triển sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên.

Với mong muốn Quỹ có thêm nguồn lực và hoạt động hiệu quả, nhà trường kêu gọi các cô chú, anh chị cựu sinh viên các thế hệ cùng tham gia đóng góp, trên tinh thần tự nguyện, chung sức, ủng hộ các suất học bổng cho viên ưu tú, tích cực, sáng tạo, vượt khó vươn lên trong học tập thông qua Quỹ hỗ trợ và phát triển sinh viên Trường Đại học Nông lâm.

Nhà trường cam kết sử dụng các nguồn lực hỗ trợ đúng mục đích, và đón nhận một cách trang trọng tấm lòng của các đơn vị, cá nhân dành cho sinh viên Nhà trường nói riêng, cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung. 

Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ Quỹ

Tên tài khoản: Quỹ hỗ trợ và phát triển sinh viên trường Đại học Nông lâm 

Số tài khoản: 8500201008456

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên.

Thông tin đóng góp ủng hộ Quỹ và các hoạt động của Quỹ được công khai tại địa chỉ Website: cuusinhvien.tuaf.edu.vn     

Thay mặt văn phòng Quỹ xin gửi lời kính chúc sức khỏe tới các thế hệ cán bộ viên chức/ cựu viên chức, các thế hệ cựu sinh viên trường Đại học Nông lâm. Mong các cô chú, anh chị luôn đồng hành và có thật nhiều đóng góp thiết thực vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn!


Nội dung chi tiết thư ngỏ xem tại đây!